Background

Tin tức báo chí

Đại tướng Trần Đại Quang đích thân trao tặng bằng khen cho Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Đại tướng Trần Đại Quang đích thân trao tặng bằng khen cho Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Sáng ngày 26/11, tại UBND tỉnh Gia Lai, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên và Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm công tác đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông và vận tải vùng Tây Nguyên

Sáng ngày 26/11, tại UBND tỉnh Gia Lai, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên và Bộ Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm công tác đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông và vận tải vùng Tây Nguyên dưới sự chỉ đạo của Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên. Dự hội nghị có Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên Trần Việt Hùng; Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông; Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành; lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương, đại diện lãnh đạo các tỉnh Kom Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng.

 

Tại đây, Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã vinh dự được đích thân Đại tướng Trần Đại Quang trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển kết cấu hạ tầng giao thông và dịch vụ vận tải vùng Tây Nguyên.

Với vai trò là nhà đầu tư các dự án trọng điểm: BOT Gia Lai, BOT Đắk Nông và gói thầu số 2 thuộc dự án trái phiếu Chính phủ tại tỉnh Đăk Lăk thuộc dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên, Tập đoàn ĐLGL đã có nhiều thành tích trong công tác thực hiện, xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên, góp phần phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, thay đổi bộ mặt vùng. Trong quá trình thi công, Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua mọi khó khăn để đảm bảo chất lượng công trình và đồng loạt hoàn thành các dự án sớm hơn 6 tháng so với cam kết với Bộ GTVT. Đến nay, sau 5 tháng thông tuyến, đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên đã thể hiện rõ được tầm quan trọng của mình trong việc phát triển kinh tế, củng cố quốc phòng-an ninh trên địa bàn chiến lược Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Dịch vụ Công trình công cộng Đức Long Gia Lai (Bến xe Đức Long Gia Lai- Công ty thành viên của Tập đoàn ĐLGL) cũng đã vinh dự nhận bằng khen từ Đại tướng Trần Đại Quang. Bến xe Đức Long Gia Lai tiếp tục được công nhận là mô hình bến xe xã hội hóa được nhiều địa phương đến học tập kinh nghiệm. Với tiêu chuẩn Bến xe  loại I, Bến xe Đức Long Gia Lai đã và đang đáp ứng được nhu cầu ngày càng gia tăng về vận chuyển hàng hóa và hành khách trong nước và khu vực.

Tin tức khác