Background

Tin tức Alpha7

DL1 tập trung đầu tư dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM

DL1 tập trung đầu tư dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM

Công ty CP Đầu tư xây dựng Vạn Gia Long ( Công ty Vạn Gia Long) là một trong những công ty thành viên tại Tp.HCM của DL1 đang sở hữu và đầu tư nhiều dự án Bất động sản cao cấp. Với việc góp thêm 200 tỷ đồng tăng vốn công ty này, DL1 đã nâng tỷ lệ sở hữu của mình lên 98,5%, tương đương 788 tỷ đồng.

Mục đích của đợt tăng vốn lần này nhằm triểm khai dự án Khu thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Elysium tọa lạc ngay tại P. Phú Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

 

Dự án với tổng vốn đầu tư trên 3.000 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 2.1 ha với 29 tầng cao bao gồm 1.800 căn. Điểm đặc biệt của dự án này chính là sự tích hợp của nhiều loại hình trong cùng một dự án. Theo đó, ngoài xây dựng căn hộ nhà ở tiện nghi, sang trọng, DL1 còn đầu tư thêm loại hình shophouse và officetel với tiện ích vượt trội đang rất được thị trường ưu chuộng trong giai đoạn hiện nay.

Dự án sẽ được khởi công vào quý IV.2018 này và quý III.2020 hoàn thành, dự kiến mang về trên 3.700 tỷ đồng cho DL1.    

Đại diện lãnh đạo DL1 cho biết công ty đang hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua hoạt động thâm nhập và phát triển lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, nhìn nhận dự án nào sở hữu những ưu thế vượt trội, đảm bảo tính cạnh tranh cao nhằm mang lại hiệu quả tối ưu công ty mới quyết định đầu tư. Thị trường Bất động sản tại TP.HCM rất sôi nổi và hấp dẫn, vì vậy, DL1  lựa chọn nơi đây để thực hiện các dự án trong giai đoạn đầu.

Ngoài Elysium, Công ty Vạn Gia Long đang trong quá trình hoàn thiện dự án Trung tâm thương mại – Dịch vụ và căn hộ Golden Land cũng nằm ở vị trí đắc địa tại quận 7, TP.HCM. Dự án với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích khuôn viên 11.700 m2, được thiết kế gồm 28 tầng nổi và 2 tầng hầm với 1.000 căn bao gồm officetel, shophouse và căn hộ nhà ở. Dự kiến, đầu năm 2019 bàn giao nhà với doanh thu hàng năm đạt khoảng 2.000 tỷ đồng.

Tin tức khác