Background

Tin tức Alpha7

Thay đổi để phát triển - bản lĩnh tổ chức

Thay đổi để phát triển - bản lĩnh tổ chức

Trong bối cảnh kinh tế - chính trị - an ninh thế giới liên tục biến động, khi Fed liên tục tăng lãi suất, nguy cơ suy thoái kinh tế tiềm ẩn, môi trường đầu tư trở nên khắc nghiệt; Đây vừa là thử thách cũng vừa là cơ hội đối với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Alpha Seven (”Alpha Seven”) nhận định đây là một cơ hội - khi các tập đoàn lớn, các nhà đầu tư lớn đang co lại, khép mình trong các khu vực an toàn, chừa ra các khoản hở thời cơ; nếu có thể nắm bắt tốt, giai đoạn này có thể là một bước tiến cho Alpha Seven, một trong những yếu tố tiên quyết để công ty có thể thuận lợi làm được điều này là yếu tố về nhân sự.

Hội đồng quản trị của Alpha Seven trước ngày 12/7/2022 bao gồm 5 thành viên với đa dạng kinh nghiệm trong thị trường kinh tế Việt Nam và thế giới – Nhìn chung cả 5 thành viên đều có một điểm chung là có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán, mua bán sáp nhập … Đội ngũ này sẽ rất phù hợp nếu thị trường thế giới đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ yêu cầu sự nhanh nhạy và quyết đoán trong việc đầu tư tài chính; Tuy nhiên, với tình hình kinh tế - chính trị thế giới hiện nay, kèm theo định hướng phát triển 5 năm từ năm 2022-2027 cũng như định hướng phát triển chiến lược 10 năm từ 2022-2032 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Alpha Seven: tập trung phát triển trong 3 mảng: Bất động sản, Đầu tư cơ sở hạ tầng, và phát triển trong mảng sản xuất linh kiện điện tử và các sản phẩm điện tử, Alpha Seven cần thêm nhân sự với nhiều kinh nghiệm từ các lĩnh vực liên quan.

Nhận ra điều đó trong một thời gian ngắn, các thành viên Hội đồng quản trị của Alpha Seven trước ngày 12/7/2022 đã đề cử một số thành viên với kinh nghiệm tương ứng để thay thế họ, bản thân các thành viên cũ sẽ giữ mối quan hệ với hội đồng mới ở mức độ các nhà tư vấn. Một số thông tin về các thành viên với của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Alpha Seven kể từ ngày 12/07/2022:

Ông Nguyễn Tân Tiến, sinh năm 1969, với trên 20 năm tham gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và xây dựng nhiều dự án lớn từ khách sạn 5 sao đến các dự án bất động sản văn phòng, khu công nghiệp ... trước đây ông đã từng tham gia Hội đồng quản trị của công ty với vai trò Chủ tịch – Ông đã được bầu làm chủ tịch HĐQT mới của Alpha Seven từ ngày 12/07/2022.

Ông Nguyễn Văn Quý, sinh năm 1972 với trên 20 năm kinh nghiệm trong công tác xây dựng phát triển cơ sở hạ tâng, hiện đang là phó tổng thường trực một số dự án BOT nằm dọc quốc lộ 14 – Ông đã được bầu làm thành viên HĐQT Alpha Seven từ ngày 12/07/2022

Ông Đặng Công Bình, sinh năm 1980, Chuyên ngành luật dân sự và thương mại, với trên 10 năm kinh nghiệm quản lý điều hành các công ty trong lĩnh vực SX linh kiện, sản phẩm điện tử, hiện đang là giám đốc công ty TNHH điện tử DLG Ansen tại khu Công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh – Ông đã được bầu làm thành viên HĐQT Alpha Seven  từ ngày 12/07/2022.

Đội ngũ thành viên mới của HĐQT Alpha Seven với đa dạng kinh nghiệm trong các lĩnh vực phù hợp với định hướng phát triển lâu dài của Tập đoàn Alpha Seven sẽ là một bước tiến thúc đẩy sự phát triển bền vững, đưa tầm nhìn của công ty trở thành hiện thực.

 

Tin tức khác