Background

Bất động sản

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Alpha7 gồm các phân khúc như: Bất động sản nhà ở – khu đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản công nghiệp.

Bất động sản nhà ở và khu đô thị

Dân số Việt Nam tăng nhanh, tốc độ đô thị hóa ngày càng gia tăng, số lượng người nhập cư đến đô thị các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước ngày càng nhiều và tỉ lệ tạm trú lâu dài rồi trở thành "người thành phố" cũng tăng lên không ngừng, dẫn đến quỹ đất ngày càng khan hiếm.

Tình hình kinh tế phát triển, thu nhập người dân tăng qua từng năm, nhưng giá mặt bằng khu vực nhìn chung vẫn còn thấp, khả năng đầu tư cao. Mở ra cơ hội phát triển cho các dự án khu căn hộ của Tập đoàn.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự chuyển hướng mạnh mẽ. Nhu cầu nghỉ dưỡng trong các dịp lễ, tết không vì đại dịch mà suy giảm.

Bất động sản công nghiệp 

Sở hữu nhiều lợi thế, Việt Nam được đánh giá là địa chỉ tiềm năng để thu hút làn sóng dịch chuyển đầu tư. Làn sóng dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam mạnh mẽ sau căng thẳng thương mại Mỹ - Trung đã mở ra cơ hội tiếp cận và hợp tác đầu tư với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Mỹ, Châu  u, Hàn Quốc, Nhật Bản…
 Đứng trước bức tranh cơ hội, việc đẩy mạnh quy mô tham gia đầu tư vào lĩnh vực BĐS là cơ hội không thể bỏ qua.
 


CÁC DỰ ÁN LIÊN QUAN